CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HÒA TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TẾT SUM VẦY 2018, XUÂN TRAO YÊU THƯƠNG"

Công đoàn trường TH Đông Hòa trao qùa tết cho các công đoàn viên

Trong không khí phấn khởi trước thềm xuân mới Mậu Tuất 2018, nhằm góp phần động viên người lao động, tạo không khí vui tươi khi tết đến xuân về. Ngày 03/02/2018, trường Tiểu hoc Đông Hòa đã tổ chức chương trình Tết sum vầy, xuân trao yêu thương ” cho giáo viên, cán bộ công nhân viên.

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp với sự có mặt của ông Phan Thanh Sơn - Bí thư kiêm hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Chiêng - Chủ tịch công đoàn trường kiêm phó hiệu trưởng, bà Lê Thu Hương - Phó hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Tây - Phó hiệu trưởng và toàn bộ giáo viên, cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Trường.

Công đoàn trao phần quà cho tổ khối 3

Công đoàn trao phần quà cho tổ khối 2

Công đoàn trao phần quà cho tổ khối 4

Công đoàn trao phần quà cho tổ khối 5

Tại buổi lễ, công đoàn trường đã trao tặng cho người lao động 180 suất quà Tết cho người nhân lao động, mỗi xuất trị giá 100.000 đồng, tổng giá trị hỗ trợ là 18 triệu đồng; Công đoàn cũng đã trao tặng 10 suất quà và 5 bao lì xì bốc thăm trúng thưởng. Ngoài ra Công đoàn cũng tổ chức bữa tiệc cuối năm thân mật đễ tạo không khí đầm ấm yêu thương.

Thầy Phan Thanh Sơn trao quà cho các thành viên may mắn bốc thăm được giải 4

Cô Nguyễn Thị Tây trao quà cho các thành viên may mắn bốc thăm được giải 3

Các thành viên may mắn bốc thăm được giải 2

Thành viên may mắn nhất bốc thăm giải đặc biệt

Qua chương trình “Tết sum vầy 2018”, Công đoàn trường mong muốn nhân rộng hoạt động ý nghĩa này để mang lại những mùa xuân mới tràn ngập nụ cười hạnh phúc của người lao động trong nhà trường nói riêng, và trên địa bàn thị xã Dĩ An nói chung./.